BOYZ II MEN LIVE IN BANGKOK 2019 BOYZ II MEN LIVE IN BANGKOK 2019

01 BOYZ II MEN LIVE IN BANGKOK 2019

บอยซ์ทูเมนวงดนตรีนักร้องชายอเมริกันในแนวเพลอาร์แอนด์บีมีกำหนดก ารที่จะนำเพลงฮิตอมตะของพวกเขามาแสดงสดที่กรุงเทพมหานครซึ่งเป็น หนึ่งในตารางทัวร์ทั่วเอเชีย ในวันที่ 7 ธันวาคม 2562 เวลา 20:00 น. ณ ยูเนี่ยนฮอลล์, ยูเนี่ยนมอลล์ ลาดพร้าว บอยซ์ทูเมนจะมาขับกล่อมดนตรีคลาสสิกอันทรงคุณค่าของพวกเค้าให้แฟ นเพลงชาวไทย ได้ชื่นชมและรับฟัง พร้อมด้วยอุปกรณ์ประกอบการแสดงที่แปลกใหม่บนเวที
มาหวนรำลึกไปกับเพลงฮิตเหนือกาลเวลาอย่าง End of the Road”, “I’ll Make Love to You”และ “On Bended Knee” โดยสามนักร้องอาร์แอนด์บีในตำนานเจ้าของ 4 รางวัล GRAMMY ® Awards อย่างNathan Morris, Wanya Morris และ Shawn Stockman ที่จะพาทุกท่านดื่มด่ำไปกับเพลงใ ตำนานด้วยพลังเสียงเสียงอันทรงคุณค่ าของพวกเค้าในเดือนธันวาคมที่จะถึงนี้

The best-selling R&B vocal group of all time, Boyz II Men is returning to Bangkok on 7
December 2019, 8pm for their Asia Tour at Union Hall, treating fans to their certified classics
and fan-favorite songs, along with new show elements on stage.

Reminisce over Boyz II Men’s biggest hits like “End of the Road”, “I’ll Make Love to You”, “On
Bended Knee”, and more with Nathan Morris, Wanya Morris and Shawn Stockman, as the four-
time GRAMMY ® Award-winning music legends take the stage with their incredible vocals this
December!

FREQUENTLY ASKED QUESTIONS

Here is an overview of the frequently asked questions about this event. If you have any queries that you don’t see below then please get in touch via chat. Just click the red message icon in the bottom right hand corner of this page.

FAQ (TH)

BOYZ II MEN LIVE IN BANGKOK 2019

วันเสาร์ที่ 7 ธันวาคม 2526 | 20:00 น. (ตามเวลาประเทศไทย)) | Union Hall 2, Union Mall

 

จะเปิดจำหน่ายบัตรเมื่อไหร่?

เปิดจำหน่ายบัตรล่วงหน้า สำหรับสมาชิกเพจ IMC Live Global : วันพฤหัสบดีที่ 3 ตุลาคม 2562 เวลา 09:00 น. - 21:00 น. ตามเวลาประเทศไทย เปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการบุคคลทั่วไป : วันศุกร์ที่ 4 ตุลาคม 2562 เวลา 09:00 น. เป็นต้นไป ตามเวลาประเทศไทย

 

บัตรราคาเท่าไหร่*?

บัตรประเภท 1: 5,000 บาท

บัตรประเภท 2: 4,000 บาท

บัตรประเภท 3: 3,000 บาท

บัตรประเภท 4: 2,500 บาท

 

*ราคานี้ยังไม่รวมค่าจองบัตร 30 บาท 
*ราคานี้รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว (กรุณารับใบกำกับภาษีที่หน้างานหรือหากต้องการใบกำกับภาษีเต็มรูปกรุณาส่งรายละเอียดมาที่ ticketing.th@imclive-global.com (ภายในเดือนที่ทำการซื้อ)
*รายละเอียดข้อมูลของผู้ซื้อ สำหรับการขอใบกำกับภาษีแบบเต็มรูป : ชื่อ-นามสกุล, เลขประจำตัวเสียภาษี, ที่อยู่, เบอร์ติดต่อ และ อีเมล

 

ฉันสามารถซื้อบัตรได้ที่ไหน?

ที่ AirAsia RedTix ผู้เป็นพันธมิตรที่จำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการของเรา:

จองบัตรออนไลน์: https://airasiaredtix.com/tickets/b2mth

หากต้องการความช่วยเหลือเรื่องบัตร กรุณาส่งอีเมลมาที่ support@airasiaredtix.com

 

ฉันจะสมัครเป็นสมาชิกแฟนเพจ IMC Live Global เพื่อจองบัตรล่วงหน้าได้อย่างไร?

ลงทะเบียนเป็นสมาชิกแฟนเพจ IMC Live Global ได้ทาง http://bit.ly/IMCLiveFans ภายในวันที่ 2ตุลาคม 2562 ก่อนเวลา16:00น. ตามเวลาประเทศไทย หากคุณไม่สามารถลงทะเบียนผ่านทางลิงค์สมัครได้ นั่นหมายความว่าคุณได้กดสมัครเพื่อรับข่าวสารจากเราไปแล้วก่อนหน้านี้และถือว่าได้ลงทะเบี ยนเป็นสมาชิกแฟนเพจ IMC Live Global เรียบร้อยแล้วโดยอัตโนมัติ

 

เมื่อไหร่ฉันจะได้รับลิงค์สำหรับการจองบัตรล่วงหน้า?

คุณจะได้รับลิงค์สำหรับการจองบัตรล่วงหน้าทางอีเมลภายในเวลา 17:00น. ตามเวลาประเทศไทย ของวันที่ 2ตุลาคม 2562 เพื่อหลีกเลี่ยงการไม่ได้รับอีเมลกรุณาเลือก ticketing.sg@imclive-global.com ให้อยู่ในบัญชีจดหมายหรือบัญชีผู้ติดต่อที่ปลอดภัยของคุณ ลิงค์จองบัตรล่วงหน้าจะเริ่มใช้งานได้ในวันที่ 3 ตุลาคม 2562 เวลา 09:00น. ตามเวลาประเทศไทย

 

มีบัตรทุกประเภทขายในช่วงที่เปิดรับจองบัตรล่วงหน้าไหม? มีการจำกัดการซื้อบัตรในช่วงจองบัตรล่วงหน้าหรือไม่?

มีบัตรทุกประเภทให้เลือกในช่วงจองบัตรล่วงหน้าแต่จัดสรรมาจำนวนจำกัดและจำหน่ายตามเ กณฑ์มาก่อนได้ก่อน การรับจองจะสิ้นสุดลงทันทีที่บัตรที่จัดสรรมาจำหน่ายหมดหรือถึงเวลา 21:00 น. ตามเวลาประเทศไทย

 

ประเภท/โซนที่ฉันต้องการซื้อถูกจำหน่ายหมดในช่วงจองบัตรล่วงหน้า แล้วจะมีบัตรประเภท/โซนนั้นออกมาจำหน่ายเพิ่มในช่วงที่เปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการแก่บุค คลทั่วไปหรือไม่?

มี แต่มีจำนวนจำกัด เช่นเดียวกับการที่เราพยายามยืนยันจำนวนบัตรทุกประเภทที่มีอยู่ทั้งหมดสำหรับรอบการจำหน่ ายแก่บุคคลทั่วไป เราจึงสนับสนุนให้ผู้ที่สนใจ ลงทะเบียนเป็นสมาชิกแฟนเพจ IMC Live Global เนื่องจากพวกเขาจะได้สิทธิ์เข้าถึงที่นั่งดีๆ และโซนดีๆ ก่อนใครในช่วงวันที่เราเปิดรับจองบัตรล่วงหน้า

 

ฉันซื้อบัตรได้ครั้งละกี่ใบ?

คุณซื้อบัตรได้มากที่สุด 6 ใบต่อการซื้อ 1 ครั้งทั้งในรอบจองบัตรล่วงหน้าและในรอบจำหน่ายอย่างป็นทางการแก่บุคคลทั่วไป สามารถซื้อบัตรต่างราคาในการซื้อครั้งเดียวกันได้ โปรดระวังกรอบเวลาที่คุณต้องทำรายการให้สำเร็จภายใน20นาที หากไม่มีคำยืนยันการทำรายการดังกล่าวในระยะเวลาที่กำหนด เวลาในการทำรายการครั้งนี้ก็จะหมดอายุลงและจะถือว่าทำรายการนี้ไม่สำเร็จ ที่นั่งใดก็ตามที่เลือกไว้จะถูกส่งคืนไปยังระบบโดยอัตโนมัติและจะแสดงให้เห็นเพื่อจำหน่ายตา มเกณฑ์มาก่อนได้ก่อนสำหรับลูกค้าท่านอื่นต่อไป

 

ฉันสามารถเลือกที่นั่งที่ชอบได้หรือไม่?

คุณสามารถเลือกที่นั่งที่ต้องการได้เอง

 

ผู้เข้าร่วมงานนี้ต้องมีอายุขั้นต่ำเท่าไหร่?

ข้อกำหนดอายุขั้นต่ำเพื่อเข้ามาในสถานที่จัดงานคือ ตั้งแต่ 3 ขวบขึ้นไป (นับจนถึงวันที่แสดงคือ 7 ธันวาคม 2562) เด็กอายุต่ำกว่า 3 ขวบจะไม่ได้รับอนุญาตให้เข้างาน

 

ประตูเปิดให้ผู้ชมเข้านั่งในวันแสดงคอนเสิร์ตตอนกี่โมง?

การอนุญาตให้เข้าไปในห้องแสดงคอนเสิร์ตจะเริ่มต้นขึ้น 1 ชั่วโมงก่อนการแสดง

 

ถ้าฉันซื้อบัตรจาก AirAsia RedTix จะรับบัตรได้อย่างไร?

บัตรอิเล็กทรอนิกส์จะถูกส่งไปยังกล่องจดหมายในอีเมลของคุณ กรุณากรอกที่อยู่อีเมลที่ถูกต้องเพื่อรับบัตรอิเล็กทรอนิกส์ของคุณ เพื่อหลีกเลี่ยงการไม่ได้รับอีเมลกรุณาเลือก noreply_redtix@airasia.com ให้อยู่ในบัญชีจดหมายหรือบัญชีผู้ติดต่อที่ปลอดภัยของคุณ

 

สำหรับผู้สนใจที่อยู่นอกกรุงเทพมหานครและผู้ถือบัตรเครดิต/บัตรเดบิตต่างประเทศ พวกเราจะซื้อบัตรได้อย่างไร?

AirAsia RedTix รองรับการทำรายการผ่านทั้งบัตรเครดิตและบัตรเดบิต (บัตรวีซ่าและบัตรมาสเตอร์การ์ด)

 

สำหรับผู้ซื้อบัตรที่อยู่นอกกรุงเทพมหานคร พวกเราจะรับบัตรได้อย่างไร?

บัตรอิเล็กทรอนิกส์จะถูกส่งไปยังกล่องจดหมายในอีเมลของคุณ กรุณากรอกที่อยู่อีเมลที่ถูกต้องเพื่อรับบัตรอิเล็กทรอนิกส์ของคุณ เพื่อหลีกเลี่ยงการไม่ได้รับอีเมลกรุณาเลือก noreply_redtix@airasia.com ให้อยู่ในบัญชีจดหมายหรือบัญชีผู้ติดต่อที่ปลอดภัยของคุณ

 

ฉันสามารถขอเงินคืนได้ไหมถ้าไปดูคอนเสิร์ตไม่ได้?

ไม่อนุมัติการขอคืนเงินหรือการแลกเปลี่ยนใดๆ ทันทีที่ได้ยืนยันการทำรายการไปแล้ว

 

คุณสามารถช่วยฉันตรวจสอบบัตรที่ซื้อมาจากเว็บไซต์บุคคลที่สามหรือผู้ที่นำมาขายต่อได้หรือ ไม่?

เราขอแนะนำประชาชนให้ต่อต้านการซื้อบัตรจากคนแปลกหน้าและบุคคลที่สาม ในการซื้อบัตรผ่านผู้ที่ไม่ได้รับอนุญาตนั้น ผู้ซื้อยอมรับต่อความเสี่ยงในการซื้อบัตรที่ไม่ถูกต้องและจะไม่ได้รับเงินคืน

 

ข้อมูลทั้งหมดถูกต้องในขณะที่เผยแพร่แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงในภายหลังโดยไม่ต้องแจ้งให้ ทราบล่วงหน้า หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติม กรุณาติดต่อเราผ่านทาง เฟซบุ๊ก http://m.me/IMCLiveGlobal หรืออีเมล ticketing.sg@imclive-global.com

BOYZ II MEN LIVE IN BANGKOK 2019
7 December 2019 (Saturday) | 8 PM (SGT) | Union Hall 2, Union Mall

When will tickets go on sale?
Pre-sale (for IMC Live Global Fans): Thursday, 3 October 2019, 9AM – 9PM (BKT)
Public sale: Friday, 4 October 2019, 9 AM (BKT)

What are the ticket prices*?
CAT 1: THB 5,000
CAT 2: THB 4,000
CAT 3: THB 3,000
CAT 4: THB 2,500
*excludes booking fee of THB 30 
*includes VAT (ABB Tax Invoice will be available for collection at the event venue or leave your details and mailing address at ticketing.th@imclive-global.com.)
*Full tax invoice request, please inform your purchasing order, name, ID number/Tax ID number/company registration number, address, contact number and email address. Please send to ticketing.th@imclive-global.com (Please send a request within the purchased month)

Where can I purchase my tickets?
Tickets will be available via our official ticketing partner, AirAsia RedTix:
Online Booking: https://airasiaredtix.com/tickets/b2mth
For ticketing support, please email support@airasiaredtix.com.

How do I become an IMC Live Global Fan to join the pre-sale?
Register as an IMC Live Global Fan via http://bit.ly/IMCLiveFans by 2 October 2019, 4 PM (BKT) to be eligible for the pre-sale. If you are unable to register via the sign-up link, it means you have previously subscribed to our newsletter and is already automatically enrolled as an IMC Live Global Fan.

When will I receive the pre-sale access link?
An access link will be sent via email to you by 5 PM (BKT) on 2 October 2019. To avoid email non- delivery, please add ticketing.sg@imclive-global.com on your safe mailing list or contact list. The access link will go live at 3 October 2019 9 AM (BKT).

Are all categories available for purchase during the pre-sale? Are there limited tickets for the pre-sale?
All ticket categories will be available for selection during the pre-sale. Tickets allocated for the pre-sale are limited and sold based on first-come-first-serve basis. Pre-sale will end as soon as all allocated tickets are all sold out, or at 9 PM (BKT), whichever comes earlier.

The category/section I want to purchase is sold out during the pre-sale. Will there be more tickets of that particular category/section released during the public sale?
Yes, but only limited. As much as we try to ensure availability of all categories for the public sale, we encourage fans to register as an IMC Live Global Fan as they will have priority access to better seats and sections during the pre-sale.

How many tickets can I buy in one transaction?
You can buy a maximum of six (6) tickets per transaction for both pre-sale and public sale. Tickets purchased in the same transaction can be of different price category. Please make sure you complete the transaction within a 20-minute timeframe. If such confirmation is not made within this period, the transaction time will expire, and the transaction will be deemed incomplete. Any seats allocated will be automatically returned to the system and be available for sale on a "first-come-first-served" basis.

Can I choose my preferred seats?
Yes.

What is the minimum age to attend the event?
The minimum age requirement to enter the event venue is three (3) years old and above (as of show date, 7 December 2019). Children below 3 years of age will not be allowed into the show.

What time do doors open for audience seating on the day of concert?
Admission to concert hall will begin one hour before show.

What are the collection methods if I purchase my tickets from AirAsia RedTix?
An e-ticket will be sent to your email inbox. Kindly provide a valid email address to receive your e- tickets. To avoid email non-delivery, please add noreply_redtix@airasia.com on your safe mailing list or contact list.

For fans outside of Singapore and those with foreign credit/debit cards, how can we purchase our tickets?
AirAsia RedTix supports both credit and debit cards transaction (Visa and Mastercard).

For ticket-buyers outside of Singapore, how can we collect our tickets?
An e-ticket will be sent to your email inbox. Kindly provide a valid email address to receive your e- tickets. To avoid email non-delivery, please add noreply_redtix@airasia.com on your safe mailing list or contact list.

Can I get a refund if I am unable to attend the concert?
No refunds or exchanges are allowed once the transaction have been confirmed.

Can you help me verify a ticket I purchased from 3rd party websites or other resellers?
We would like to advise members of the public against purchasing tickets from strangers or any 3 rd parties. By purchasing tickets through non-authorised parties, buyers take on the risk of purchasing an invalid ticket with no refunds possible. All information is correct at time of publishing but may be subject to change without prior notice.

For further queries, please contact us via our Facebook page http://m.me/IMCLiveGlobal or email ticketing.sg@imclive-global.com

LUCKY DRAW

02 Event Location

Location